METACO GROUP

Ngôn ngữ:


Kỹ thuật sơn

SẮC MÀU CHO NGÔI NHÀ BẠN - PHẦN 1

Lượt xem: 1832 | Kỹ thuật sơn


      Bắt lấy khoảnh khắc kỳ diệu trong thế giới ngập tràn màu sắc giúp truyền cảm hứng và đem lại sức sống cho tinh thần con người. Khi trải nghiệm các khía cạnh khác nhau của màu sắc, gợi lại cảm giác thanh thản, nỗi nhớ, sáng tạo và niềm vui. Hãy hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà bằng việc trang trí căn phòng thân yêu với những màu sắc Nippon Paint.

MÀU CAM      

      Màu cam lung linh đầy sức sống, giúp tăng động lực, nhiệt tình, sáng tạo và kích thích cảm giác thèm ăn. Một màu sắc năng động luôn chờ bạn khám phá. Các màu ở đây chịu tác động, ảnh hưởng cùa thời gian, ánh sáng, nhiệt độ và phương pháp in cơ học. Do vậy, màu sắc trên bảng màu có thể sai biệt chút ít so với màu thực tế. Tất cả màu sắc hiển thị mang tính chất minh họa và gần với màu Nippon Paint với kỹ thuật in ấn hiện đại cho phép. Vui lòng đến trung tâm phối màu, các đại lý của Nippon Panit trên toàn quốc hoặc tham khảo bảng màu của Nippon Paint để chọn được màu chính xác hơn.

MÀU HỒNG

      Nữ tính và lãng mạn, tình cảm và thân mật, chu đáo và quan tâm, màu hồng là sự kết hợp của màu đỏ đam mê và màu trắng tinh khiết, mang lại vẻ dịu dàng nữ tính cho căn phòng của bạn. Các màu ở đây chịu tác động, ảnh hưởng cùa thời gian, ánh sáng, nhiệt độ và phương pháp in cơ học. Do vậy, màu sắc trên bảng màu có thể sai biệt chút ít so với màu thực tế. Tất cả màu sắc hiển thị mang tính chất minh họa và gần với màu Nippon Paint với kỹ thuật in ấn hiện đại cho phép. Vui lòng đến trung tâm phối màu, các đại lý của Nippon Panit trên toàn quốc hoặc tham khảo bảng màu của Nippon Paint để chọn được màu chính xác hơn.

MÀU ĐỎ

      Tràn đầy tâm trạng phấn khởi, tự tin, màu đỏ là màu của năng lượng và hành động. Khi kết hợp với sắc trắng, mang lại vẻ hiện đại vào ban ngày, và sang trọng vào ban đêm. Các màu ở đây chịu tác động, ảnh hưởng cùa thời gian, ánh sáng, nhiệt độ và phương pháp in cơ học. Do vậy, màu sắc trên bảng màu có thể sai biệt chút ít so với màu thực tế.Tất cả màu sắc hiển thị mang tính chất minh họa và gần với màu Nippon Paint với kỹ thuật in ấn hiện đại cho phép. Vui lòng đến trung tâm phối màu, các đại lý của Nippon Panit trên toàn quốc hoặc tham khảo bảng màu của Nippon Paint để chọn được màu chính xác hơn.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

        Ms. Nga - 0225.3.569.236

        Ms. Quỳnh - 0916.588.488

        Ms. Giang - 0938.755.268


Nippon PaintNippon Marine
NPMSNPVN