METACO GROUP

Ngôn ngữ:


Kỹ thuật sơn

SẮC MÀU CHO NGÔI NHÀ BẠN - PHẦN 2

Lượt xem: 1194 | Kỹ thuật sơn


       Bắt lấy khoảnh khắc kỳ diệu trong thế giới ngập tràn màu sắc giúp truyền cảm hứng và đem lại sức sống cho tinh thần con người. Khi trải nghiệm các khía cạnh khác nhau của màu sắc, gợi lại cảm giác thanh thản, nỗi nhớ, sáng tạo và niềm vui. Hãy hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà bằng việc trang trí căn phòng thân yêu với những màu sắc Nippon Paint.

MÀU TÍM

      Màu truyền thống tượng trương cho hoàng gia, kết hợp lý tưởng nhất với màu đỏ và xanh - màu nóng nhất và lạnh nhất. Hơn nữa, hầu hết trẻ em đều yêu thích màu tím, nên đây là màu thông dụng thích hợp cho phòng trẻ em. Kết hợp với màu hồng và trắng tạo vẻ sang trọng. Các màu ở đây chịu tác động, ảnh hưởng cùa thời gian, ánh sáng, nhiệt độ và phương pháp in cơ học. Do vậy, màu sắc trên bảng màu có thể sai biệt chút ít so với màu thực tế. Tất cả màu sắc hiển thị mang tính chất minh họa và gần với màu Nippon Paint với kỹ thuật in ấn hiện đại cho phép. Vui lòng đến trung tâm phối màu, các đại lý của Nippon Panit trên toàn quốc hoặc tham khảo bảng màu của Nippon Paint để chọn được màu chính xác hơn.

MÀU TRẮNG

       Nguyên sơ và nhẹ nhàng, trắng và những màu nhạt như màu kem mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Đây được xem là màu hoàn hảo và tinh khiết nhất, hiện thân của sự ngây thơ và trọn vẹn. Các màu ở đây chịu tác động, ảnh hưởng cùa thời gian, ánh sáng, nhiệt độ và phương pháp in cơ học. Do vậy, màu sắc trên bảng màu có thể sai biệt chút ít so với màu thực tế. Tất cả màu sắc hiển thị mang tính chất minh họa và gần với màu Nippon Paint với kỹ thuật in ấn hiện đại cho phép. Vui lòng đến trung tâm phối màu, các đại lý của Nippon Panit trên toàn quốc hoặc tham khảo bảng màu của Nippon Paint để chọn được màu chính xác hơn.

MÀU VÀNG

      Tạo cho căn phòng vẻ lấp lánh hoàn hảo như ánh sáng rực rỡ của mặt trời. Các màu ở đây chịu tác động, ảnh hưởng cùa thời gian, ánh sáng, nhiệt độ và phương pháp in cơ học. Do vậy, màu sắc trên bảng màu có thể sai biệt chút ít so với màu thực tế. Tất cả màu sắc hiển thị mang tính chất minh họa và gần với màu Nippon Paint với kỹ thuật in ấn hiện đại cho phép. Vui lòng đến trung tâm phối màu, các đại lý của Nippon Panit trên toàn quốc hoặc tham khảo bảng màu của Nippon Paint để chọn được màu chính xác hơn.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

        Ms. Nga - 0225.3.569.236

        Ms. Quỳnh - 0916.588.488

        Ms. Giang - 0938.755.268


Nippon PaintNippon Marine
NPMSNPVN