METACO GROUP

Ngôn ngữ:


Sơn NIPPON

NIPPON PAINT là hãng sơn thứ 4 toàn cầu năm 2020

Lượt xem: 1878 | Sơn NIPPON


Thương hiệu Sơn NIPPON đã vươn lên thứ 4 toàn cầu, với doanh thu năm 2019 là  6,31 tỷ USD.

Cũng theo báo cáo này, các thương hiệu sơn tàu biển và hàng hải quen thuộc tại Việt Nam cũng hiện diện trong danh sách top 20 công ty sơn năm 2020, có thể kể tới như:

Năm 2019, với các phát minh đột phá về công nghệ chống hà của NIPPON, các sản phẩm dòng sơn chống hà ALF Sea giảm ma sát vỏ tàu, tiết kiệm nhiên liệu tới 10% đã được nhiều chủ tàu lớn kiểm chứng và quyết định sử dụng, điển hình là đội siêu du thuyền 5 sao Nauy gồm 28 tàu với sức chứa từ 1500-6000 hành khách. 

Sơn ALF Sea cũng nhận giải thưởng của chính phủ Nhật Bản về "Sáng kiến giúp ngăn ngừa sự nóng lên toàn cầu"

Thương hiệu Sơn NIPPON, trong năm 2019 cũng hoàn tất mua lại nhà sản xuất sơn hàng đầu châu Âu là Betek Boya - Thổ nhĩ kỳ với giá 800 triệu Euro và tập đoàn Dulux Group - Autralia với giá 2,6 tỷ USD. 

Đầu năm 2020, Sơn NIPPON phát minh sản phẩm sơn trang trí chống VIRUS đầu tiên trên thế giới: Nippon Antivirus Kids Paint được Microchem Laboratory xác nhận có thể diệt được 99,9% các vi khuẩn tả, lỵ, thương hàn và các loại virus gây bệnh đường hô hấp và tiêu hóa. 

Ở Việt Nam, sơn hàng hải NIPPON được phân phối duy nhất bởi METACO, với văn phòng tại Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh. Liên hệ email: info@metaco.vn hoặc số điện thoại tại trang web

 

 


Nippon PaintNippon Marine
NPMSNPVN