MARITIME MECHANIC AND SERVICE JOINT STOCK COMPANY

Languages:


Sơn NIPPON

NIPPON THẮNG THẦU DỰ ÁN SÂN BAY LỚN NHẤT THẾ GIỚI - ĐẠI HƯNG BẮC KINH

Hits: 1769 | Sơn NIPPON


Sơn Nippon đã thắng thầu sơn bảo vệ toàn bộ 500.000m2 dự án Sân bay quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh

Nhà cung cấp sơn lớn nhất của Trung Quốc, Nippon China, đã thắng thầu sơn bảo vệ 500.000m2 Trung tâm vận tải tích hợp hàng không quốc tế lớn nhất thế giới - Dự án không gian xây dựng sân bay quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh  và giai đoạn đầu tiên của khu vực bảo trì máy bay của Hãng hàng không China Eastern Airline. Các sản phẩm cao cấp được chỉ định, bao gồm sơn chống cháy nội thất và ngoại thất, tấm cách nhiệt và trang trí.

Sân bay quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh, trị giá 80 tỷ nhân dân tệ , được xây trong hơn ba năm. Sân bay quốc tế Đại Hưng với tổng diện tích nhà ga 1,4 triệu mét vuông sẽ phá vỡ kỷ lục của nhà ga duy nhất lớn nhất thế giới do duy trì bởi sân bay quốc tế Bắc Kinh cũ. Đồng thời, nó sẽ trở thành trung tâm vận tải hàng không quốc tế tích hợp lớn nhất thế giới. Được biết, sân bay quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh đã hoàn thành vào tháng 6 năm 2019 và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối tháng 9.

Cấu hình tổng thể của Tòa nhà ga sân bay mới Bắc Kinh có hình giống như chim Phượng hoàng và phối hợp với hình tượng con Rồng của tòa nhà nhà ga T3 của Sân bay Bắc Kinh hiện tại, "Long Phượng Hội Tụ". Nữ kiến ​​trúc sư vĩ đại Zaha Hadid đã bắt tay với BIAD và ADPI để phụ trách thiết kế và thiết kế kiến ​​trúc của sân bay Bắc Kinh mới. Nó cũng được chọn là "Bảy kỳ quan thế giới mới" của thời báo Anh "The Guardian" . 

Là một trung tâm giao thông công cộng với lưu lượng giao thông khổng lồ, các vật liệu trang trí trên và tường trong không gian xây dựng của Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh cần phải áp dụng các sản phẩm tường nội thất chống cháy và an toàn. Trong số đó, bãi đậu xe nằm ở phía bắc sân bay mới Bắc Kinh, bao gồm tầng hầm thứ ba và tầng hầm thứ nhất. Số lượng chỗ đậu xe lên tới 4321. Hiệu suất an toàn hỏa hoạn của bãi đậu xe trực tiếp quyết định sự an toàn của nhân viên trong sân bay. Tòa nhà dịch vụ toàn diện và trung tâm quản lý tốc độ cao của sân bay mới mang chức năng trung tâm chuyển giao và vận chuyển trung tâm cũng yêu cầu các tiêu chuẩn cao về an toàn phòng cháy chữa cháy, với tổng nhu cầu 500.000 mét vuông.

Để đạt được điều này, Nippon đã áp dụng các lớp phủ tường nội thất chống cháy vô cơ Nippon với khả năng chống cháy tuyệt vời trong quá trình xây dựng sân bay. Theo báo cáo, sản phẩm có tốc độ giải phóng nhiệt rất thấp, có thể ngăn chặn hiệu quả sự tiếp xúc giữa ngọn lửa mở và chất nền. Đồng thời, lượng khí độc hại và khói thải sau khi đốt là cực kỳ nhỏ, cực kỳ an toàn. Khi xảy ra hỏa hoạn, nó có thể làm giảm lượng khói và khí độc, kéo dài thời gian cứu sinh.


Không gian mới tại Sân bay Đại Hưng Bắc Kinh ứng dụng Hệ thống sơn chống cháy nội thất vô cơ Nippon

Ngoài khả năng chống cháy loại A, các sản phẩm sơn chú ý đến bảo vệ môi trường và sức khỏe, đáp ứng các yêu cầu của vật liệu tường nội thất được chứng nhận mười vòng, và cũng có chức năng chống nấm mốc, chống vi khuẩn và chống kiềm tuyệt vời, và cũng có thể được sử dụng trong không gian ngầm mà không phai màu, có thể bảo vệ lâu dài phù hợp  với mục tiêu sử dụng dài hạn của không gian công cộng tại sân bay mới Bắc Kinh.

Ngoài ra, Lớp phủ tường nội thất vô cơ Nippon cũng sử dụng bột màu vô cơ đặc biệt  Chất lượng "vô cơ" tinh khiết kết hợp lựa chọn và biểu hiện màu sắc phong phú, bao phủ hơn 300 màu trong Hệ thống màu Nippon và loại bỏ sự đơn điệu của các vật liệu vô cơ thông thường giúp lớp phủ giữ màu tuyệt vời trong một thời gian dài và dễ dàng để pha màu.


Khu vực bảo dưỡng phương tiện đặc biệt áp dụng Tấm vật liệu tích hợp Nippon làm giải pháp tường ngoài.

Ngoài phòng cháy chữa cháy bên trong, an ninh bên ngoài của các tòa nhà sân bay không thể bị bỏ qua. Để đối phó với tiến độ ổn định của dự án chính và xây dựng dự án song song và đảm bảo hiệu quả giao hàng, Nippon cung cấp giải pháp tấm tường ngoài tích hợp cho khu vực bảo dưỡng phương tiện đặc biệt của hãng hàng không chính của Sân bay mới Bắc Kinh, hãng hàng không China Eastern Airlines. Độ bền lâu dài của bức tường bên ngoài mang đến sự bảo vệ vòng đời bền vững cho tòa nhà. So với sơ đồ chung, tấm vật liệu tích hợp Nippon không chỉ tiết kiệm ánh sáng và năng lượng, mà còn cải thiện đáng kể hiệu quả thi công, giảm sự phụ thuộc của sơn tại chỗ vào con người và thời tiết, và rút ngắn đáng kể thời gian thi công.

Ván tích hợp Nippon là thành phần hỗ trợ ưu tiên, vữa liên kết polymer cường độ cao, mặt dây đỡ bằng thép không gỉ, bu lông neo nylon và dạng neo cố định, cùng nhau tạo thành một lớp bảo vệ chắc chắn có thể chịu được lực kéo và phá hủy gấp 10 lần bão bão cấp 12. 

Nippon vào Trung Quốc vào năm 1992 và hiện đã phát triển thành nhà cung cấp sơn lớn nhất tại Trung Quốc. Các sản phẩm của Nippon bao gồm sơn phủ kiến ​​trúc, tấm trang trí cách nhiệt, sơn gỗ, sơn ô tô, sơn chống ăn mòn, sơn bột, vv Các sản phẩm và dịch vụ của hãng đã được áp dụng trong nhiều dự án kỹ thuật lớn như: Địa điểm tổ chức Triển lãm Thế giới Thượng Hải, địa điểm chính của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, địa điểm của Thế vận hội Châu Á Quảng Châu, trang web mới của CCTV và Gian hàng Trung Quốc của Triển lãm Thế giới Bắc Kinh


NIPPON PAINTNIPPON MARINE PAINT