METACO GROUP

Ngôn ngữ:


Tin METACO

CÔNG TY SƠN NIPPON ĐÀO TẠO KỸ THUẬT SƠN TRANG TRÍ TẠI METACO

Lượt xem: 2750 | Tin METACO


Theo lộ trình hợp tác và phát triển giữa METACO và tập đoàn NIPPON, năm 2016 sẽ là năm khởi đầu cho kế hoạch phân phối sơn Trang trí tại thị trường Việt Nam của METACO- Nhà Phân Phối Uỷ Quyền.

Theo lộ trình hợp tác và phát triển giữa METACO và tập đoàn NIPPON, năm 2016 sẽ là năm khởi đầu cho kế hoạch phân phối sơn Trang trí tại thị trường Việt Nam của METACO- Nhà Phân Phối Uỷ Quyền.

Ban giám đốc của Công ty TNHH Sơn Nippon Việt Nam luôn quan tâm tới công tác đào tạo, nâng cao kiến thức kỹ thuật chuyên sâu cho Nhà Phân Phối Uỷ Quyền. Điều này là cơ sở, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của Nhà Phân Phối uỷ quyền tới khách hàng của NIPPON trên toàn quốc.

Ngày 22 tháng 12 năm 2015, công ty TNHH Sơn NIPPON Việt Nam đã mở chuyên đề đào tạo Sơn Trang Trí đầu tiên tại Miền Bắc cho Nhà Phân Phối Uỷ Quyền, tại văn phòng chính METACO. Các học viên của khoá học là cán bộ, nhân viên phòng Kinh Doanh, bộ phận Kỹ thuật và Kho vận của METACO.Tới dự và tham vấn kỹ thuật còn có Ông Eng Yen Ting – Giám đốc Bán hàng Sơn NIPPON Việt Nam.

Được biết, toàn bộ khóa họcgồm 3 nội dung chuyên đề: Sơn Trang Trí, Sơn Công Nghiệp và Sơn Sàn Bê Tông, nội dung bám sát vào năng lực phát triển sản phẩm của NIPPON Việt Nam, cũng như các vấn đề kỹ thuật thi công liên quan. Hai chuyên đề tiếp theo sẽ được thực hiện vào đầu tháng 3 và tháng 4 năm 2016.

Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ được trang bị đủ kiến thức về sản phẩm NIPPON, ngang với trình độ nhân viên chuyên nghiệp của NIPPON Việt Nam.

 

Thương hiệu sơn NIPPON là thương hiệu top 13 toàn cầu năm 2014 theo chỉ số doanh thu quy đổi USD (Bảng xếp hạng do tap chí Coating World), và là thương hiệu sơn số 1 tại Châu Á năm 2015 (Bảng xếp hạng APCI). NIPPON có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 với nhà máy đặt tại KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai. Tới nay, NIPPON đã có3 nhà máy sơn tại Việt Nam.Các sản phẩm chính của NIPPON gồm Sơn Trang Trí, Sơn Công Nghiệp, Sơn Sàn Bê tông và Sơn Ôtô.


Nippon PaintNippon Marine
NPMSNPVN