MARITIME MECHANIC AND SERVICE JOINT STOCK COMPANY

Languages:


Tin METACO

METACO CUNG CẤP SƠN TÀU BIỂN NIPPON CHO ĐỘI TÀU DU LỊCH CAO CẤP ACLASS

Hits: 2390 | Tin METACO


      METACO là nhà phân phối duy nhất của sơn Tàu Biển NIPPON tại VIệt Nam. Sơn NIPPON được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Singapore và Nhật Bản.

      Ngày 6/10/2017 đã diễn ra lễ ký hợp đồng chính thức giữa METACOChủ tàu du lịch cao câp ACLASS tại Hà Nội. Theo nội dung hợp, METACO sẽ cung cấp Sơn Tàu Biển NIPPON cho Series đóng mới 10 tàu du lịch của tập đoàn ACLASS với tổng trị giá ước tính 500.000 USD trong 18 tháng.

      ACLASS sở hữu đội tàu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, được khai thác tại khu vực Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. Trên tàu được trang bị siêu tiện nghi tương đương khách sạn 5 sao, phục vụ khách du lịch sang trọng đến thăm quan và nghỉ đêm trên biển.

      Với yêu cầu chỉ sử dụng các vật liệu cao cấp nhất cho đội tàu đóng mới, sau khi so sánh về chất lượng, công nghệ sản phẩm sơn và chất lượng dịch vụ, chủ tàu ACLASS đã quyết định lựa chọn thương hiệu sơn Tàu biển NIPPON cho đội tàu mới của mình. Đây cũng là một minh chứng thực tế cho chất lượng của sơn Tàu Biển NIPPON mà rất ít hãng sơn tàu biển hiện có ở Việt Nam có thể so sánh được.

      METACO là nhà phân phối duy nhất của sơn Tàu Biển NIPPON tại VIệt Nam. Sơn NIPPON được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Singapore và Nhật Bản. METACO có 02 kho hàng với hơn 20.000L sơn sẵn sàng cung ứng nhanh nhất cho khách hàng tại Miền Bắc và Miền Nam.

Chất lượng vượt trội - Công nghệ hiện đại - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá cả cạnh tranh

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

        Ms. Nga - 0225.3.569.236

        Ms. Quỳnh - 0916.588.488

        Ms. Giang - 0938.755.268


NIPPON PAINTNIPPON MARINE PAINT