VỀ TẬP ĐOÀN SƠN NIPPON

Tập đoàn Nippon Paint Holdings là tập đoàn sơn và sơn phủ hàng đầu thế giới, có lịch sử hơn 140 năm kể từ khi ra đời tại Tokyo năm 1881. Với hơn 33.000 nhân viên trên 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, Tập đoàn Nippon Paint luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ mới. Hãng cung cấp các giải pháp sơn và sơn phủ chuyên biệt cho các mục đích và môi trường khác nhau, như sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn sàn, sơn chống thấm, sơn tàu biển, chất trám khe và kết dính.

VỀ SƠN NIPPON HÀNG HẢI

Sơn Tàu biển (Marine) là ngành sơn đầu tiên của Tập đoàn Nippon Paint Holdings, có lịch sử hơn 130 năm. Nippon Paint Marine đại diện cho lịch sử của sự đổi mới công nghệ để bảo vệ tàu biển với hiệu quả năng lượng cao.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong, Nippon Paint Marine nỗ lực phát triển và cung cấp các dịch vụ có giá trị hơn cho khách hàng, cam kết phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp giải quyết các vấn đề xã hội, bao gồm các loại sơn để tăng hiệu quả nhiên liệu và giúp giảm lượng khí thải, qua đó góp phần vào sự phát triển của các ngành công nghiệp hàng hải toàn cầu.

Năm 2022, thương hiệu Nippon Paint Marine chính thức đưa các dòng sản phẩm sơn hàng hải chính hãng vào thị trường Việt Nam.

Nippon Paint Marine nhắm đến mục tiêu góp phần nâng cao giá trị kinh doanh cho các doanh nghiệp hàng hải thông qua các sản phẩm sơn chống hà và sơn chống ăn mòn chất lượng cao, ông Masafumi Fujimura – Thành viên Ban điều hành Nippon Paint Marine chia sẻ.